FELO – FEEL THE LOVE 

Trang Sức & Thời Trang

Chúng tôi lấy cảm hứng từ tình yêu 12 cung hoàng đạo qua sự tái hiện cho những sản phẩm trang sức bạc và trang phục cũng như phụ kiện khắc tên vừa giúp thể hiện dấu ấn cá nhân của riêng bạn. Vừa là cách truyền tải những thông điệp ý nghĩa và thể hiện quyền sở hữu trên chính sản phẩm đó!”.

Xem Ngay Về Chúng Tôi

Dây Chuyền Theo Tên Bạn

Hãy thể hiện phong cách cá nhân của bạn với dây chuyền khắc tên của chúng tôi. Có thể bạn KHÔNG ĐẶC BIỆT nhưng bạn là DUY NHẤT!!!

Viết Lên Câu Chuyện Riêng Bạn Bắt Đầu Thiết Kế !!!

SẢN PHẨM MỚI

Thể Hiện Tình Yêu Theo Cách Của Bạn.

+
269,000
+
269,000
+
269,000
+

12 Cung Hoàng Đạo

Áo thun chòm sao Thiên Bình

269,000
+
270,000
+
270,000
+
270,000
+
270,000

SHOP OUR INSTAGRAM

Làm bạn với Felo Trên Instagram để cập nhật những sản phẩm mới từ chúng tôi.

Từ khi kết hôn, anh đối xử với vợ còn tốt hơn trước. Một lần hợp mặt, bạn bè cười nhạo anh : - Lấy vợ xong tao thấy mày mệt mỏi hẳn ra đấy ?
Anh ngượng cười và đáp lại :... - Trước khi lấy tôi, cô ấy có rất nhiều người theo đuổi, và hiển nhiên có rất nhiều con trai quan tâm đến cô ấy, tôi chỉ cần đối xử tốt hơn mới có thể theo đuổi được cô ấy;

Sau này lấy tôi rồi, những người quan tâm cô ấy sẽ ngày càng ít đi, tôi chỉ còn cách quan tam đến cô ấy hơn, mới không khiến cho cô ấy hoang man thất vọng. Những gì tôi làm đều muốn mang đến hạnh phúc cho cô ấy !

Anh nói xong, những người bạn có mặt lúc ấy đều trầm tư, không một ai lên tiếng và mở miệng cười, chỉ có nể phục anh !
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Người chồng lặng lẽ ngồi bên giường chăm sóc vợ mình chuẩn bị lâm bồn. Vợ hỏi chồng : - Anh muốn con chúng mình là gái hay trai hả ? - Nếu là con trai, hai cha con anh sẽ bảo vệ em; còn nếu là con gái, anh sẽ bảo vệ hai mẹ con em !”
============================
Có người nói : hôn nhân là nấm mồ tình yêu, nhưng đó là nấm mồ cho những ai lấy và yêu nhầm !

Tình yêu không phải là vinh hoa phú quý, mà là cùng chia ngọt sẻ bùi. Hôn nhân vốn dĩ là một điều hạnh phúc, khi đối phương biết trân trọng và yêu thương ta thật lòng ❤️
Từ khi kết hôn, anh đối xử với vợ còn tốt hơn trước. Một lần hợp mặt, bạn bè cười nhạo anh : - Lấy vợ xong tao thấy mày mệt mỏi hẳn ra đấy ? Anh ngượng cười và đáp lại :... - Trước khi lấy tôi, cô ấy có rất nhiều người theo đuổi, và hiển nhiên có rất nhiều con trai quan tâm đến cô ấy, tôi chỉ cần đối xử tốt hơn mới có thể theo đuổi được cô ấy; Sau này lấy tôi rồi, những người quan tâm cô ấy sẽ ngày càng ít đi, tôi chỉ còn cách quan tam đến cô ấy hơn, mới không khiến cho cô ấy hoang man thất vọng. Những gì tôi làm đều muốn mang đến hạnh phúc cho cô ấy ! Anh nói xong, những người bạn có mặt lúc ấy đều trầm tư, không một ai lên tiếng và mở miệng cười, chỉ có nể phục anh ! ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Người chồng lặng lẽ ngồi bên giường chăm sóc vợ mình chuẩn bị lâm bồn. Vợ hỏi chồng : - Anh muốn con chúng mình là gái hay trai hả ? - Nếu là con trai, hai cha con anh sẽ bảo vệ em; còn nếu là con gái, anh sẽ bảo vệ hai mẹ con em !” ============================ Có người nói : hôn nhân là nấm mồ tình yêu, nhưng đó là nấm mồ cho những ai lấy và yêu nhầm ! Tình yêu không phải là vinh hoa phú quý, mà là cùng chia ngọt sẻ bùi. Hôn nhân vốn dĩ là một điều hạnh phúc, khi đối phương biết trân trọng và yêu thương ta thật lòng ❤️
Là đàn ông, đừng bao giờ cho mình cái quyền được nghĩ con nào cũng dễ giãi như nhau. Gái là gái, người yêu là người yêu. Vợ là vợ, mà đĩ là đĩ !
Là đàn ông, đừng chỉ biết lấy mồm đi tán gái. Có ngày ôm mồm máu về nhà vì tội ngọt ngào quá xạo lờ !
Là đàn ông, không trân trọng con gái người ta thì cũng đừng ngứa tay lột đồ nó xuống. Không phải của chùa muốn ăn thì ăn ! Có nghe nói, của cho là của nợ bao giờ chưa ?
Là đàn ông đừng quá coi trọng Nện hay chịch . nếu chỉ yêu để chịch hay nện thì trước sau cũng chỉ là thằng bệnh hoạn mà thôi ......
Là đàn ông, đừng để đàn bà con gái ghê sợ bạn, nhìn bạn bằng con mắt kinh tởm nhơ nhớp ......
Là đàn ông, đừng để trên cơ thể vương quá nhiều mùi của vô số loại con gái , ngay cả mùi chơi đĩ cũng có :'
Là đàn ông, phải biết chịu trách nhiệm ! Lột được, chịch cho sướng cái thân được thì phải cưới con người ta được. Chứ đừng có kiểu nghe nó nói có bầu rồi nhảy đỏng lên:
Là đàn ông, đừng bao giờ cho mình cái quyền được nghĩ con nào cũng dễ giãi như nhau. Gái là gái, người yêu là người yêu. Vợ là vợ, mà đĩ là đĩ ! Là đàn ông, đừng chỉ biết lấy mồm đi tán gái. Có ngày ôm mồm máu về nhà vì tội ngọt ngào quá xạo lờ ! Là đàn ông, không trân trọng con gái người ta thì cũng đừng ngứa tay lột đồ nó xuống. Không phải của chùa muốn ăn thì ăn ! Có nghe nói, của cho là của nợ bao giờ chưa ? Là đàn ông đừng quá coi trọng Nện hay chịch . nếu chỉ yêu để chịch hay nện thì trước sau cũng chỉ là thằng bệnh hoạn mà thôi ...... Là đàn ông, đừng để đàn bà con gái ghê sợ bạn, nhìn bạn bằng con mắt kinh tởm nhơ nhớp ...... Là đàn ông, đừng để trên cơ thể vương quá nhiều mùi của vô số loại con gái , ngay cả mùi chơi đĩ cũng có :' Là đàn ông, phải biết chịu trách nhiệm ! Lột được, chịch cho sướng cái thân được thì phải cưới con người ta được. Chứ đừng có kiểu nghe nó nói có bầu rồi nhảy đỏng lên: "Mày ăn nằm với bao nhiêu thằng, sao tao biết là con tao?" :)) rồi kiểu cùng nắm đi xét nghiệm ADN , nếu con tao tao nhận , nhưng mày tao đéo cưới ................................... Hãy là người đàn ông trưởng thành và thông minh. Biết đút đúng nơi, đúng thời điểm và cưới đúng người 💜 Là đàn ông đẹp trai là cái trời ban , đừng dùng ân huệ đó đi gieo rắc tội lỗi , ở đời cái gì cũng đều có giá của nó ........ ok

Đăng ký nhận bản tin từ felo

Làm bạn với Felo Trên Instagram để cập nhật những sản phẩm mới từ chúng tôi.

THÔNG TIN TRANG SỨC VÀ THỜI TRANG

Cập nhật và cung cấp những thông tin hữu ích về Trang Sức và Thời Trang .