CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với cửa hàng, Tôi Là Dương người sáng lập FELO, Chúng tôi là một thương hiệu quần áo và trang sức bạc có trụ sở tại Đà Lạt. Chúng tôi lấy cảm hứng từ tình yêu 12 cung hoàng đạo qua sự tái hiện cho những sản phẩm trang sức bạc và trang phục cũng như phụ kiện khắc tên vừa giúp thể hiện dấu ấn cá nhân của riêng bạn. Vừa là cách truyền tải những thông điệp ý nghĩa và thể hiện quyền sở hữu trên chính sản phẩm đó!”

Tầm Nhìn 

  • Bằng niềm đam mê phục vụ cùng khao khát cống hiến vì Niềm Tự hào Việt Nam. Felo quyết tâm trở thành công ty thiết kế và bán lẻ trang sức và trang phục theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam!
  • Kiến tạo cộng đồng thành viên FELO có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc để xây dựng chuỗi cửa hàng trên toàn quốc 
  • Năm 2021: Top 3 công ty thời trang và trang sức bạc theo yêu cầu hàng đầu việt nam và cộng đồng FELO có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc
  • Năm 2025: Top 1 công ty thời trang và trang sức bạc theo yêu cầu hàng đầu việt nam, Và đưa Felo ra tận 60 quốc gia trên thế giới.

Sứ Mệnh

  • Felo mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội theo sở thích & theo yêu cầu.
  • Dịch vụ của FELO không chỉ đơn giản là thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn bán hàng mà thể hiện thông qua các sản phẩm FELO – đây không chỉ là quần áo hoặc trang sức mà còn là toàn bộ tình yêu, nhiệt huyết của toàn thể các thành viên FELO từ các nhà thiết kế đẳng cấp, chuyên gia cắt, may mẫu, tới các chị gấp sản phẩm hoàn thiện nó. Các sản phẩm đều thể hiện tình yêu thương nên luôn rất tỉ mỉ để tạo nên nó.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đam Mê Phục Vụ Khách Hàng

Chăm sóc khách hàng như người thân

Trách Nhiệm & Chính Trực

Coi mình là gốc rể của mọi vấn đề, Hứa gì làm nấy

Thay Đổi & Thích Nghi

Không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển

Minh Bạch

Trung thực trong mặt tài chính & Mối quan hệ

Học Hỏi Và Sáng Tạo

Không ngừng học tập và chủ động sáng tạo

Yêu Thương Như Một Gia Đình

Lắng nghe quan tâm chân thành và giúp đỡ